Lý do nên chọn gạch hơn gỗ

 

Ngày nay, khi lát nền nhà gạch lát nền lẫn gỗ là những vật liệu mà người ta hay chon nhất. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đưa ra sự so sánh để các bạn có thể đưa ra quyết định chọn vật liệu nào tốt nhất cho ngôi nhà của bạn và thực tế gạch ốp lát tốt hơn và mang đến giá trị lớn hơn gỗ cho ngôi nhà của bạn.

Lựa chọn đa dạng:

Thực tế, gạch có vô số chủng loại các bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với túi tiền của mình như gạch ceramic, gạch  porcelain, gạch granite, gạch giả đá, gạch bóng, gạch mờ, Gạch lại rất đa dạng về màu sắc và chủng loại, ….Ngoài ra gạch không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, nó có thể chịu được khu vực ẩm ướt như phòng tắm, khu vực bếp.

Tạo ra không gian sống động

Gạch rất dễ ốp lát và có rất nhiều kính thước và cắt gọt ra nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với kích thước của không gian. Gạch được lắp đặt cả ở những khu vực ẩm ướt thường xuyên như nhà tắm hay quanh khu vực bể bơi.  Gạch lại có độ cứng, bền và nhìn rất đẹp.Gạch có thể dùng được rất nhiều vị trí khác nhau và tạo ra không gian rất sống động. Ngoài ra gạch lại tương đối rẻ và dễ dàng lau sạch hơn gỗ. Thông thường nếu bạn lát gỗ bạn thường phải đánh bóng, bảo dưỡng sau 3-4 năm sử dụng , còn gạch thì vẫn mới bóng.

Chi phí rẻ hơn.
Trên thị trường sẵn có rất nhiều các loại gạch bóng, khi ốp lát nó, bạn sẽ luôn thấy ngôi nhà của mình được sáng bóng, phong cách mà không mất nhiều chi phí để làm sạch, duy tu, bảo dưỡng như với gỗ.

Contact Me on Zalo