Thông Tin Sản Phẩm & Hướng Dẫn

Gạch Ốp Lát

Các sản phẩm gạch ốp lát sẽ có sự chênh lệch trong giới hạn cho phép về màu sắc và kích thước định danh. Tất cả các kích thước định danh thường được thể hiện trên bao bì sản phẩm theo caliber. Kích thước thực tế sẽ được xác nhận trên đơn hàng.  

Tất cả các sản phầm do GBCeramics đều được kiểm định chất lượng để phù hợp với yêu cầu kỹ thuật quy định trong Quy chuẩn Kỹ thuật Quốc gia QCVN 16:2019 và được phép sử dụng dấu hợp quy CR.’

Số Lượng Đặt Hàng

Tất cả số lượng đặt hàng cần được xác nhận trước khi mua hàng bởi thiết kế, nhà thầu ốp lát hoặc nhà thầu chính của bên mua. GBCeramics có thể hỗ trợ dự tính số lượng tuy nhiên sẽ không chịu trách nhiệm về số lượng cuối cùng.

Chúng tôi khuyến nghị số lượng đặt dự phòng cho mỗi đơn hàng tối thiểu là 10% hoặc nhiều hơn nhất là đối với những sản phẩm có kích cỡ lớn như từ 60x120cm trở lên. 

Hủy/Trả Lại Hàng

Công ty sẽ không nhận hàng trả lại đối với hàng đã đưa vào ốp lát, không còn vỏ bao bì hoặc dính xi măng. Việc thi công từng phần hay toàn bộ đồng nghĩa với việc chấp nhận toàn bộ các sản phẩm và sẽ không được hoàn trả. 

Giao Hàng

GBCeramics cam kết giao hàng trong vòng 36 tiếng đối với mặt hàng sẵn có trong kho và 60 ngày đối với hàng đặt ( không tính do ảnh hưởng lũ lụt, dịch bệnh, thiên tai, chiến tranh hay do ùn ứ ách tắc của Hải quan trong thời kỳ cao điểm.)

GBCeramics có nhiệm vụ giao hàng đến chân công trình nơi xe tải có thể đỗ được. Đi kèm với hàng hóa chúng tôi cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa.

Chi phí vận chuyển được áp đụng trên thực tế khối lượng hàng hóa được giao và thông báo cho khách hàng trước khi giao hàng.

Ghép Thử Trước Khi Ốp Lát

Gạch ốp lát cần được mở hộp, ghép thử trước khi tiến hành ốp lát vì mỗi viên sẽ có sự khác biệt tự nhiên và giữa những lần sản xuất. Trách nhiệm của thợ thi công/nhà thầu cần phải trải ra sàn và ghép thử cho khách hàng duyệt trước khi tiến hành ốp lát thực tế. Đây là thủ tục thông thường trong thi công gạch để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất sau khi thi công.

Bằng việc đặt hàng quý khách đồng ý được ràng buộc bằng các điều kiện và điều khoản nêu trên.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn GBCeramics.

Contact Me on Zalo