8 quan niệm sai lệch khi không chọn gạch ốp lát

Trải qua nhiều thời gian, không thể phủ định, gạch ốp lát vẫn được mọi người ưa thích và quan tâm sử dụng như những đồ nội thất không thể thiếu trong ngôi nhà của mình. Tuy nhiên không thể phủ nhận, đa số mọi người có những quan điểm sai lầm làm chúng ta đưa ra các quyết đinh sai khi chọn gạch sử dụng cho chính mình.

Giá thành
Hầu hết mọi người chưa thực sự hiểu rõ về giá thành của sản phẩm gạch. Trên thì trường có quá nhiều mức giá khác nhau, đôi khi mọi người lại chọn gạch dựa vào mức giá trước để đưa ra các quyết định về loại gạch mình chọn. Chúng tôi khuyên bạn nên làm ngược lại: nên xác định tính năng của gạch đáp ứng nhu cầu của bạn trước rồi hãy quyết định chọn loại gạch nào phù hợp với mức giá bạn có thể chi trả được
Lau chùi đễ dàng
Đôi khi mọi người nghĩ rằng gạch không được sạch sẽ bằng những vật liệu khác. Nhưng thực tế thì nếu là gạch chất lượng tốt thường được phủ một lớp men và bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lau chùi hàng ngày tạo môi trường trong lành, sạch sẽ.
Đa phong cách
Nhiều người nghĩ rằng, gạch bị hạn chế và đơn điệu về hoa văn. Nhưng giờ, với sự tiến bộ của công nghệ in kỹ thuật số kết hợp với vật liệu khác như nhựa Vinyl, thủy tinh tái chế, công nghiệp gạch có thể cho ra đời rất nhiều các mẫu mã, màu sắc, hoa văn theo thiết kế mà khách hàng mong muốn.
Strength
Mọi người vẫn nghĩ gạch hay đồ sứ đều rất hay vỡ. Nhưng thực sự thì gạch đều được sản xuất từ các máy ép và nép siêu trọng lượng nên bạn sẽ rất ngạc nghiên về độ cứng và sự bài mòn của vật liệu.
Tiện lợi
Gạch lát sàn luôn luôn được ưa thích vì có ưu thế hơn về mặt thẩm mỹ.
Bề mặt hoàn thiện
Mọi người đôi khi không đánh giá được hết các đặc tính linh hoạt của gạch. Gạch có thể chống được thấm nước, chống trượt, cứng, chắc và có thể chống được sự bài mòn bề mặt, Chính những ưu điểm đó làm cho gạch được mợi người lựa chon nhiều hơn so với các laoij sản phẩm hoàn thiện bề mặt khác.
Kháng nhiệt
Gạch ốp lát có khả năng chống nóng cao..
Chống bài mòn
Trước đây, việc bị bài mòn và trầy xước là nhược điểm lớn nhất của gạch ốp lát. Nhưng ngày nay, nhờ sự tiến bộ của khoa học công nghê, người ta thường phủ lên bề mặt của viên gạch các lớp men. Chính vì viên gạch lại được bảo vệ thêm nhờ một lớp chống bài mòn và bề mặt rất khó bị trầy xước tạo các vết bẩn.

Contact Me on Zalo