5 lý do bạn nên dùng gạch chống trơn trong ngôi nhà

Ngôi nhà nào cũng có những khu vực ướt. Những khu vực này lại tiềm ẩm những tai nạn rủi ro rất cao. Để giảm tránh các rủi ro hay bị tai nạn trong chính ngôi nhà của bạn thì bạn cần nên sử dụng gạch chống trượt mà chúng tôi gọi là gạch Anti Slip Tiles.

5 lý do bạn nên sử dụng trong khu vực nhà tắm của bạn

An toàn: Điều quan trọng nhất của cong người là luôn được an toàn. Đúng như tên gọi của gạch – Gạch chống trơn . Nó giúp bảo vệ ga đình bạn không bị tai nạn , trượt ngã ở những khu vực ẩm ướt nhất của ngôi nhà: phòng tắm.
Giá thành: Không như mọi người suy nghĩ, thực sự giá thành của gạch chống trơn không quá cao, mọi người hoàn toàn có thể chi trả trong khả năng của mình, mà còn hiệu quả hơn nhiều so với sử dụng các loại vật liệu chống trượt khác.
Mẫu mã: Loại gạch này cũng có rất nhiều mẫu mã sẵn có và rất đa dạng, phong phú phù hợp với các phong cách thiết kế trong phòng tắm nhà bạn.
Chi phí bảo dưỡng: Một trong những ưu điểm của loại gạch này là gần như không mất chi phí bảo dưỡng, và rất dễ làm sạch
Độ bền: Trong ngôi nhà, khu vực nhà vệ sinh là khu vực được sử dụng nhiều và thường xuyên ẩm ướt nên độ bền của bề mặt sàn luôn được lưu tâm nhiều. Với loại gạch chống trượt này, các bạn hoàn hoàn có thể yên tâm vì bền mặt thong thường của nó còn được phủ thêm một lớp men chống trượt và cũng được coi như lớp men bảo vệ bề mặt.